DỊCH VỤ
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
local_shipping Vận chuyển hàng hóa bằng xe container và xe tải

Với năng lực vận tải tốt nhất Việt Nam, chúng tôi có số lượng xe container và xe tải lớn tại khu vực khu công nghiệp Sóng Thần, với tầm hoạt động trong bán kính 300km liên tục mở rộng đội xe (hơn 20 xe tải nhỏ và nhiều đầu container) và lái xe, đặc biệt đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ gắn bó với Công ty được đào tạo thêm chuyên sâu về nghiệp vụ xếp dỡ hàng hóa, bảo quản hàng, giữ thông tin khách hàng, yêu cầu tuyệt đối với mỗi lái xe là phục vụ khách hàng như người thân.

Dịch vụ vận tải bộ bằng container, xe tải nhỏ còn là dịch vụ hỗ trợ chính cho doanh nghiệp đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng bắc nam bằng dịch vụ nhận và trả tận nơi.

directions_subway Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tàu hỏa hay vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là dịch vụ chính được phục vụ bởi Đường sắt Nam Việt. Chúng tôi là doanh nghiệp vận tải gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hóa vận chuyển bằng tàu hỏa nên Nam Việt hiểu rằng dịch vụ quan trọng nhất đối với khách hàng là tốc độ. Vì vậy Nam Việt đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất với dịch vụ vận chuyển tàu hỏa 51 giờ nhanh nhất Việt Nam. Dịch vụ tàu nhanh phục vụ việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng hơn và làm đổi mới hơn ngành vận chuyển hàng hóa đường sắt Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thêm: 02873 006899