branding_watermark Nhân sự
"Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa, những giá trị đạt được của một doanh nghiệp chỉ được đảm bảo lợi nhuận tốt nhất khi chi phí vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng ở mức thấp nhất. Đường Sắt Nam Việt với mục tiêu đồng hành cùng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển và tăng trưởng đã và đang đáp ứng tốt dịch vụ thực tế nhu cầu vận chuyển hiện này. Hướng đến một doanh nghiệp sáng tạo về đổi mới trong ngành vận chuyển hàng hóa của Việt Nam. Chúc các doanh nghiệp dịch vụ sản xuất Việt Nam ngày càng phát triển để vươn tầm Quốc tế."

TÔ KHOA TOÀN
(Giám đốc - Điều hành)

HẢI CHÂU
(Phó Giám Đốc - Chuyên viên CSKH)
"Văn hóa kinh doanh của của Đường sắt Nam Việt là lấy khách hàng làm trung tâm thì một vấn đề cần giải quyết là khiến đội ngũ làm dịch vụ khách hàng có khả năng giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải. Một trong những vấn đề lớn nhất của mảng dịch vụ khách hàng là thiếu hiểu biết, nguồn lực hoặc quyền hạn để giải quyết vấn đề của khách hàng ngay lập tức. Trách nhiệm của Đường Sắt Nam Việt là đảm bảo đội hỗ trợ khách hàng luôn nắm được có chuyện gì đang diễn ra trong công ty vì họ được đào tạo kĩ càng và được trao quyền tự ra quyết định."
"Sau nhiều năm hoạt động doanh nghiệp Đường Sắt Nam Việt luôn đảm bảo chính sách giá phù hợp nhất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ, mặc dù các chi phí tăng cao theo từng năm nhưng với kinh nghiệp và phương châm của Ban lãnh đạo Công ty bộ phận Kế toán luôn tính toán lại những chi phí và tìm kiếm nguồn lực kinh kế cho Ban lãnh đạo đầu tư mở rộng năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh tế thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo về năng lực vận tải về tài chính để phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Thực tế sự phát triển là số lượng phương tiện vận tải của công ty tăng đều hàng năm. Tạo rất nhiều công ăn việc làm cho anh em lái xe và thuế cho nhà nước."

TÔ KIỀU
(Kế toán trưởng - Phụ trách tài chính)

QUỐC VƯƠNG
(Trưởng phòng kế hoạch - Phụ trách kế hoạch vận chuyển hàng hóa)
"Tốc độ - là vấn đề then chốt đối với một công ty vận tải. Nam Việt luôn lấy tốc độ và đảm bảo thông tin khách hàng là chất lượng dịch vụ vận chuyển. Bộ phận kế hoạch Nam Việt làm việc 24/7 để phục vụ khách hàng, luôn lên kế hoạch hợp lý để thời gian khách hàng gửi và nhận là sớm nhất."
"Luôn luôn lỗ lực phục vụ và nâng cao chất lượng, giá trị thực chất Nam Việt đạt được là chất lượng dịch vụ nhận và trả hàng được nâng cao, cùng với sự hợp tác tốt đẹp giữa doanh nghiệp và tất cả khách hàng"

HỒNG NHUNG
(Giám đốc chi nhánh- Phụ trách hoạt động chi nhánh Hà Nội)
local_shipping Năng lực vận chuyển
Nội dung Hình ảnh Năng lực
Xe tải Sài gòn: 20 xe các đời 2015 - 2017.
Hà Nội: 9 xe các đời 2015
Xe container Sài Gòn: 5 đầu Mỹ
Xe nâng Phục vụ xếp đỡ tại 2 đầu ga
TOA Phục vụ theo yêu cầu
Bốc xếp Hỗ trợ tại Kho, bến bãi 2 đầu
Kho bãi Hà Nôi: 4.000m2
Hà Nôi: 9.000m2
settings Sơ đồ hoạt động sản xuất kinh doanh