Khắc phục nhanh sự cố ô tô va chạm tàu hỏa, 11 người bị thương

Post by: at 0000-00-00 |
 

 

Vụ va chạm giữa xe ô tô du lịch 45 chỗ, chở 20 người, khi ngang qua đoạn đường sắt Kép - Hạ Long, địa phận tỉnh Bắc Giang với tàu hỏa đã làm 11 người bị thương hôm qua (9/7). Ngay sau khi xảy ra va chạm, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, lãnh đạo Bộ GTVT, Tổng Công ty Đường sắt VN đã chủ trì làm việc với các lực lượng chức năng tại địa phương chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân tai nạn và thăm hỏi và động viên những người bị nạn.

 

 

Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi và động viên những người bị nạn
Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi và động viên những người bị nạn

Ông Bùi Văn Tựu - Giám đốc Trung tâm Ứng phó sự cố thiên tai và cứu nạn đường sắt (Tổng Công ty Đường sắt VN) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Tổng công ty đã đến hiện trường chỉ đạo khắc phục sự cố và đến Bệnh viện huyện Lục Nam thăm hỏi các nạn nhân bị thương. 

Lực lượng cứu hộ đường sắt và các cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng đưa nạn nhân cấp cứu, khắc phục hậu quả. Hầu hết nạn nhân chỉ bị thương nhẹ và khả năng phục hồi cao. Ngành Đường sắt đã điều một đầu máy khác đến để kéo đoàn tàu tiếp tục hành trình. Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, tuyến đường sắt này đã thông và hoạt động bình thường.
 
Thiện Anh

Tags: VẬN TẢI   ĐƯỜNG SẮT   VẬN TẢI NAM VIỆT   TIN TỨC ĐƯỜNG SẮT   ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM   VA CHẠM TÀU HỎA  

Other posts: