Quy trình vận chuyển của Đường sắt Nam Việt là quy trình được gọi tắt là "1 cuộc gọi" vì sao lại được gọi như vậy. Bởi vì khách hàng chỉ cần có nhu cầu và gọi thông báo vận chuyển đến số tổng đài: 02873 006899. Tất cả các quy trình còn lại Nam Việt sẽ theo mô hình khép kín để bảo quản, vận chuyển hàng và giữ kín thông tin cho khách hàng đảm bảo hoạt động kinh doanh.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ NAM RA BẮC

call Bước 1 - Nhận hàng: Nhận cuộc gọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hòa sẽ liên lạc đến Vận tải Nam Việt bằng số Tổng đài: 02873 006899 (Bộ phận CSKH). Bộ phận CSKH & Kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách, xác nhận loại hàng, số lượng và chuyển cho bộ phận kế hoạch. Đặc biệt tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển cả 02 đầu khách hàng là người gửi hàng hoặc khách hàng là người nhận hàng Nam Việt đều có trách nhiệm vận chuyển chu đáo, thông tin vận chuyển được đảm bảo theo quy trình khép kín.


Công ty có bộ phận bốc xếp nếu quý khách có nhu cầu

directions_subway Bước 2 - Vận chuyển: Lấy hàng tận nơi và bốc xếp hàng hóa lên TOA

Bước này là phần tác nghiệp của Công ty, bộ phận kế hoạch sẽ sắp xếp xe tải hoặc container tùy theo số lượng hàng của quý khách đến lấy hàng tại kho hoặc điểm nhận hàng theo yều cầu của quý khách.

Sau khi nhận được hàng bộ phận kế hoạch sẽ điều tiết mỗi chuyến xe nhận hàng về sẽ được xếp ở TOA tàu nào cho hàng đi. Bộ phận xếp toa sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và sắp xếp hàng hòa khi lên TOA. Thời gian hành trình tàu Nam Việt chở hàng hóa nhanh nhất Việt Nam 51 giờ hành trình theo đúng quy định ngành đường sắt.

local_shipping Bước 3 - Trả hàng Dỡ hàng và vận chuyển trả hàng cho người nhận

Theo hành trình sau khi tàu ra đến nơi dựa trên tác nghiệp của nhà ga, tách toa,... bộ phận kế hoạch của Nam Việt sẽ cho chi nhánh phụ trách dỡ hàng và chuyển trả bằng xe tải trong ngày hoặc ngày hôm sau theo yêu cầu nhận hàng trả của quy khách và tùy theo địa điểm trả hàng. Kết thúc quy trình vận chuyển.

Lưu ý: quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp số tổng đài của Công ty 02873 006899 hoặc phụ trách kinh doanh: 0979 470879. Thường nếu chuyển hàng theo tàu hỏa Nam Việt quý khách lưu ý đi hàng vào đầu tuần do cuối tuần thường sẽ bị chậm hơn so với kế hoạch vì chủ nhật Tàu nghỉ không có kế hoạch chạy tàu nên không thể đi hàng.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BẮC VÀO NAM

(Tương tự như vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thêm: 02873 006899